Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO BIẾN THẾ ĐIỆN LỰC HÀ NỘI LÀ MỘT ĐƠN VỊ CHUYÊN:

– Thiết kế, chế tạo máy biến áp điện lực 1 pha, 3 pha các loại điện áp đến 35kV với công xuất nên đến 25.000 KVA. Máy biến áp dổi nguồn hạ áp, máy biến áp là hồ quang, máy biến áp chính lưu…

– Các loại cuộn kháng diện xoay chiều và một chiều dung trong công nghiệp như: Lò hồ quang, đầu vào ra của các bộ biến đổi, tụ điện cao thế và hạ thế (có điện áp nên đến 22kV), khởi động động cơ…

– Máy biến áp đo lường, máy biến dòng đo lường đến 35KV

– Ổn áp tự động điều chỉnh hạ áp và cao áp đến 35kV

– Tủ điện trung thế, hạ thế, trạm điện hợp bộ dạng ki ốt, trạm điện hợp bộ kiểu một cột…

Với mục tiêu nâng cao nhất là đảm bảo chất lượng sản phẩm, phù hợp với sự phát triển của nên kinh tế của nước nhà, của hệ thống điện lưới điện Việt Nam, sự hội nhập kinh tế thế giới. Chúng tôi – công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội – MBT đã đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến, thiết bị thử nghiệm có độ chính xác và tin cậy cao từ các Quốc gia chế tạo thiết bị điện đứng đầu Thế giới.

Đặc Biệt: Sản phẩm máy biến áp điện lực do Công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn TCVN 8525:2010, tiêu chuẩn quốc tế IEC -76, ANSI…phù hợp với điều kiện vận hành trên hệ thống lưới điện Việt Nam. Chất lượng sản phẩm tốt, các dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giá thành hợp lý… sẽ là một lựa chọn tin cậy nhất của mọi khách hàng.

Với bộ máy hoạt động, công nhân viên chức, cán bộ văn phòng, kỹ sư, thiết kế, thí nghiệm bán hàn … Với trình độ chuyện môn cao và công nhân lao động tay nghề cao. Cùng với việc đầu tư cơ sở hạ tầng máy móc kỹ thuật đồng bộ tiến tiến và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội đã khẳng định sự phát triển của mình bằng chính các sản phẩm có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, làm cho Khách Hàng thực sự hài lòng và thấy được lợi ích của mình khi sử dụng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và cung cấp. Bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội luôn mong đợi các cơ hội hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của Quý Khách Hàng và cùng quý khách hàng đóng góp phần xây dựng đất nước trên con đường hội nhập quốc tế.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Điểm CN Sông Cùng, X.Đồng Tháp, H.Đan Phượng.

Tel: 0913 006 538

Fax: 043.765.3511

Website: mbt.vn

Bài viết hay. Chia sẻ ngay!